Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

‘Đột nhập’ khu bếp chế biến gà KFC

‘Đột nhập’ khu bếp chế biến gà KFC

Trang Dailymail cho biết, một số hình ảnh hiếm hoi về quy trình chế biến gà KFC mới được tiết lộ.


Theo đó, công đoạn đầu tiên, nhân viên sẽ kiểm tra về chất lượng của thịt gà như vết thâm, lông gà còn sót lại hoặc mỡ gà dư thừa quá nhiều…


Nhân viên sẽ kiểm tra về chất lượng của thịt gà


Nhân viên sẽ kiểm tra về chất lượng của thịt gà


Sau đó, nhân viên ngâm gà bằng nước muối và tung lên 7 lần để làm khô miếng thịt, tẩm ướp gà với 11 loại thảo mộc và gia vị đã được KFC giữ kín không tiết lộ.



Nhân viện trộn bột chiên ra một chậu lớn


Nhân viên trộn bột chiên ra một chậu lớn


Nhân viên trộn sẵn bột chiên xù ở bên ngoài vào một chậu lớn, đảo miếng thịt gà 7 lần trong lớp bột chiên xù và sắp xếp đều nhau trên giá nướng.



Thịt gà được đưa vào một nồi áp suất cỡ lớn để nướng gà trong vòng 10 phút. Theo tiết lộ, nồi áp suất có thể nướng gà nhanh hơn các thiết bị thông thường.


KFC khi ra lò


Công đoạn nướng gà KFC khiến nhiều người bất ngờ bởi khá đơn giản và không phức tạp. Tuy nhiên, những hương liệu để tẩm ướp gà không được KFC tiết lộ.


An Nguyên






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Dịch vụ cho thuê taxi tải

Dịch vụ cho thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa